20/11/2023 13:47

CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Cùng hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi của ngành Giáo dục, trường Tiểu học Tân Lập 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023).

Về dự buổi lễ với nhà trường có ông Trịnh Kiều Lý, bà Nguyễn Thị Lanh, bà Đỗ Nguyễn Nhật Ngân _phó ban đại diện CMHS. Đặc biệt trong buổi lễ, có sự hiện diện của quý thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường, công đoàn cơ sở qua các thời kì, cùng các thầy cô nguyên là giáo viên đã từng cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp giáo dục, cho mái trường Tân Lập 1 cũng tề tựu đông đủ. Về phía nhà trường, có cô Lê Hoàng Việt Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 38 CB-GV-NV và 720 em HS của trường  TH Tân Lập 1.

Mở đầu buổi lễ, cô Phan Thị Khánh Hà_ Chủ tịch Công đoàn nhà trường, lên ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Tân Lập 1 kính dâng lên thầy cô những đóa hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết thúc buổi lễ, cô Lê Hoàng Việt Nga_Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến thầy cô, "người lái đò" chở lớp lớp học sinh đến bến bờ tri thức, cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp giáo dục, cho mái trường Tân Lập 1.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường Tiểu học Tân Lập 1 niềm vui và ý nghĩa to lớn.