TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN THÀNH PHỐ NHA TRANG TUYÊN TRUYỀN PCCC VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ CHO CB, GV, CNV VÀ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023
Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng xử lý sự cố cháy, nổ khi mới phát sinh, Sáng ngày 03/10/2022, Trường Tiểu học Tân Lập 1 phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an thành phố Nha Trang tổ chức tuyên truyền kiến thức PCCC và Cứu nạn cứu hộ cho toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 CHUNG TAY VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP
Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.
SINH HOẠT ĐỘI, SAO THÁNG 9/2022
Sáng ngày 26/9, Sau giờ chào cờ với các nội dung giáo dục phòng chống bạo lực học đường và giới thiệu các trò chơi dân gian Việt Nam, Liên đội đã tổ chức buổi sinh hoạt Đội, Sao đầu tiên của năm học 2022-2023.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN CHO HỌC SINH CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN CHO HỌC SINH CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023
Sáng ngày 26/9, trong tiết chào cờ, Liên đội đã tổ chức chương trình giáo dục, tuyên truyền phòng chống bạo lục học đường. Tham dự chương trình có các thầy cô và học sinh toàn trường.
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON
Chuyên mục Phát thanh măng non hàng tuần, thư viện xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn câu chuyện: “Trách nhiệm với lời nói của mình”. Philip mục sư Roma được nhiều người yêu quý. Dù là người giàu hay người nghèo đều đi theo ông; dù là quý tộc hay bình dân đều yêu quý ông, bởi vì ông là một người rất am hiểu về nhân tình thế thái.
THỂ DỤC ĐẦU GIỜ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1
Dưới mái trường xinh em rèn luyện thân mình Sao cho mau lớn cho thân hình nở nang Măng non Việt Nam luôn tập sao cho thật ngoan Tập cho mau lớn đi dựng xây xóm làng
TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG PHÒNG TRÁNH BỊ XÂM HẠI NĂM HỌC 2022 - 2023
Trong tiết Sinh hoạt tập thể sáng 19/09/2022, trường Tiểu học Tân Lập 1 đã tổ chức giáo dục, tuyên truyền về phòng tránh xâm hại trẻ em. Qua buổi tuyên truyền, các em được cung cấp những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp phòng tránh bị xâm hại.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC GIÁO DỤC CHỦ ĐIỂM TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG VÀ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022.
Sáng 12/9, trong buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học, Liên đội tổ chức sinh hoạt chủ điểm cho tất cả học sinh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC VUI TÊT TRUNG THU NĂM 2022
Ngày 8/9/2022, Chi đoàn phối hợp với Liên đội tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu năm 2022 cho học sinh toàn trường.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|