04/12/2023 22:03

Hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh với chủ đề “Em vẽ đại dương xanh - ngôi nhà của các loài sinh vật biển” năm 2023.

Thông qua cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh, khơi dậy đam mê, trí tưởng tượng phong phú về thế giới sinh vật biển. Qua đó, giúp học sinh tăng cường vốn hiểu biết về việc bảo tồn biển, bảo vệ các loài thuỷ sản nguy cấp.

Sau hơn 1 tuần phát động, Liên Đội nhận được hơn 120 bài thi của các em học sinh trong nhà trường, rất nhiều thông điệp ý nghĩa được các em gửi gắm trong tranh.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số bức tranh tiêu biểu do học sinh trường Tiểu học Tân Lập 1 vẽ và gửi tham dự cuộc thi nào.

Cùng chúc các bạn đạt kết quả tốt nhé!