28/10/2023 07:15

Trường TH Tân Lập 1 Duy trì ATGT trước cổng trường năm học 2023 - 2024

Trường Tiểu học Tân Lập 1 ở số 03 Tô Hiến Thành, ngay ngã ba, ngã bảy, có trục đường 1 chiều (Nguyễn Thiện Thuật và Ngô Gia Tự), gần chợ Xóm Mới. Giờ cao điểm rất dễ xảy ra ùn tắc giao thông.

Ngay từ đầu năm học, lãnh đạo nhà trường đã có kế hoạch, chỉ đạo sát sao việc duy trì công tác An toàn giao thông trước cổng trường.

Các giải pháp cụ thể:

- Tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và Phụ huynh học sinh về thực hiện tốt trật tự ATGT nói chung và ATGT trước cổng trường nói riêng.

- Cử bảo vệ, giáo viên trực tuần hướng dẫn cho PHHS dừng, đỗ xe đúng quy định. Giờ ra về, nhà trường mở cổng trước 5 phút để phhs có thể dắt xe vào sân trường chờ đón con.

- Chia khung giờ các khối ra về thứ tự cách nhau 5 phút, học sinh ra về bằng 2 cổng.

- Thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở để duy trì trật tự ATGT trước cổng trường.

Hình ảnh công tác duy trì ATGT năm học 2023-2024

PHHS đậu xe đón con