27/12/2023 13:00

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Tân Lập , Nghị quyết Đại hội chi bộ trường tiểu học Tân Lập 1 nhiệm kỳ 2021- 2026 về việc phát triển Đảng viên, Được sự đồng ý của Đảng ủy phường sáng ngày 27/12/2023, Chi bộ trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mỹ Hường vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Việt Nga (Bí thư Chi bộ) đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nguyễn Thị Mỹ Hường, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hường đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Lê Hoàng Việt Nga cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Buổi Lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh Lễ kết nạp đảng