20/12/2023 00:00

Trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức Hội thi vẽ tranh “Em yêu Biển đảo Quê hương” năm 2023

Ngày 20/12, Liên đội tổ chức Hội thi vẽ tranh "Em yêu biển đảo quê hương" cho các bạn trong Câu lạc bộ Mỹ thuật của trường. Đây là một trong chuỗi hoạt động của Liên đội chào mừng Kỉ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh lý tưởng cách mạng, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, công sức, của cải để giữ gìn độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc. Từ đó các em nhận thức đúng và có ý thức trách nhiệm học tập rèn luyện, góp phần bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ.

Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh phát triển năng khiếu hội họa và lựa chọn học sinh để bồi dưỡng, tham gia phong trào giải thưởng mĩ thuật thiếu nhi Khánh Hòa năm học 2023 - 2024.