08/04/2023 00:00

TRƯỜNG TÂN LẬP 1 NHA TRANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH KHỐI 4 ,5 TẠI KHU DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - HỒ ĐỒNG MỘC DIÊN XUÂN DIÊN KHÁNH.

TRƯỜNG TÂN LẬP 1 NHA TRANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH KHỐI 4 TẠI KHU DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - HỒ ĐỒNG MỘC DIÊN XUÂN DIÊN KHÁNH.

Link hình ảnh của hoạt động

Sáng ngày 27/3 và ngày 07/4, nhà trường đã tổ chức "Hoạt động trải nghiệm" cho học sinh khối 4,5 năm học 2022 - 2023. Hoạt động được diễn ra tại khu du lịch cộng đồng - Hồ Đồng Mộc huyện Diên Khánh.

Trong chương trình học tập trải nghiệm lần này, các em được tham gia các trò chơi vận động tập thể, vẽ tranh Đông Hồ, tô tượng, bắt cá, trải nghiệm thảm thực vật. học kĩ năng chia sẻ, cảm ơn... Đến đây, các em vui chơi, vận động, hòa mình với thiên, qua đó giúp các em phát triển toàn diện và có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Các hình ảnh hoạt động trải nghiệm

Có thể là hình ảnh về 10 người

Có thể là hình ảnh về 6 người