16/04/2023 00:00

HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ NHA TRANG NĂM 2023

Sáng ngày 15/4, Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Nha Trang tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố năm 2023.

Các thí sinh tại bảng A và bảng B đã sử dụng ngôn ngữ Scratch thi kỹ năng lập trình, vẽ các hình theo yêu cầu, lập trình các yêu cầu thuộc bài toán của cấp học tiểu học và THCS. Các thí sinh của bảng C sử dụng ngôn ngữ lập trình Free Pascal, DevC++ để thi kỹ năng lập trình, giải các bài toán thuộc chương trình THPT.

Kết quả hội thi có 28/92 thí sinh đã xuất sắc đạt giải. Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 14 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

Em Lê Minh Hải , HS lớp 5/5 trường Tiểu học Tân Lập 1 đạt giải khuyến khích.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢNA VIÊT NAM OUANG VINH MUÔN NĂM THÀNH ĐOÀN NHA TRANG TH TIP NĂM 2023 123'

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢNVIỆT NAMQUANG VINH MUÔN NĂM THÀNH ĐOÀN NHA TRANG THI A'

Không có mô tả ảnh.