19/04/2023 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 THAM GIA THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 - 2023

CHÚC MỪNG EM

NGUYỄN KỲ MINH Ý - LỚP 5/3

ĐẠT GIẢI BA

Ngày 18-4, tại Trường Tiểu học Phước Long 1 Hội đồng Đội TP. Nha Trang tổ chức hội thi Phụ trách Sao giỏi cấp thành phố năm học 2022 - 2023.

Hội thi có 40 đội viên là Phụ trách Sao của các liên đội trường tiểu học trên địa bàn thành phố tham gia. Tại đây, các thí sinh thi tài qua 2 phần thi “Phụ trách Sao thông thái” (thi trắc nghiệm kiến thức chung) và “Phụ trách Sao tài năng” (thi hướng dẫn, điều hành sinh hoạt Sao theo chủ đề bốc thăm ngẫu nhiên)

Bạn Nguyễn Kỳ Minh Ý lớp 5/3 tham gia và đạt giải Ba trong Hội thi lần này. Xin cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã quan tâm, động viên, hướng dẫn. Cảm ơn phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện để Minh Ý hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ NHA TRANG பÃI'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và đồ chơi trẻ em