04/03/2023 00:00

Trường Tiểu học Tân Lập 1 Tổ chức Cuộc thi IOE cấp tỉnh cho 34 học sinh từ khối 3-5.

Ngày 03/3/2023, Trường Tiểu học Tân Lập 1 đã tổ chức cho 34 học sinh từ lớp 3-5 thi IOE cấp tỉnh. Đây là những em học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp thành phố và hoàn thành vòng thi thứ 25.

Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam dành cho tất cả các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 được triển khai từ năm 2010. Thí sinh tham gia thi trên website chính thức của IOE theo lịch trình công bố của Ban tổ chức cuộc thi hàng năm.

Đây là một sân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện cho học sinh được rèn luyện và phát huy năng lực sử dụng tiếng Anh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hưởng ứng Hội thi IOE cũng là một trong những phong trào của trường nhằm hưởng ứng phong trào "Người Khánh Hòa nói tiếng Anh". Với mục đích, ý nghĩa và kế hoạch triển khai IOE của trường năm học 2022-2023, phong trào "Người Khánh Hòa nói tiếng Anh" tại trường Tân Lập 1 chắc chắn sẽ dần nâng cao!

Hình ảnh học sinh tham gia cuộc thi IOE

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà