15/04/2023 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC HỘI THI OLYMPIC CÁC MÔN HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023.

Chiều ngày 14/4, Trường Tiểu Học Tân Lập 1 tổ chức Hội thi Olympic các môn học năm học 2022 - 2023.

Đến tham dự, động viên Hội thi có Ban Giám hiệu nhà trường. Với 27 gương mặt tiêu biểu của các lớp khối 4,5 tham gia trong hội thi lần này.

Với mục đích tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội giao lưu cho học sinh năng khiếu lớp 4 - 5; gây hứng thú cho các em học tập, rèn luyện, bồi dưỡng lòng tự tin và hướng phấn đấu trong tương lai.

Tạo điều kiện để học sinh thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những kiến thức đã được học trong chương trình.

Nhằm phát hiện học sinh có năng khiếu về môn Toán, Tiếng Việt … để bồi dưỡng và phát triển. Thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” trong nhà trường. Tạo nguồn lực để tham gia thi Olympic các môn học ở tiểu học các cấp.

HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Có thể là hình ảnh về 7 người