10/05/2023 00:00

Trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Sáng ngày 9/5/2023, Trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục thiên tai động đất.

Tham dự chương trình quyên góp có cán bộ, giáo viên, nhâm viên và 766 học sinh của Trường Tiểu học Tân Lập 1.

Kết quả chương trình:

- CB+GV+CNV: 3.800.000

- HS toàn trường: 10.185.000

Tổng cộng: 13.985.000

Chương trình quyên góp diễn ra công khai, trong quá trình kiểm đếm có sự giám sát của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn, Ban Thanh tra Nhân dân của trường.

Toàn bộ số tiền quyên góp được đã được nhà trường chuyển vào tài khoản Hội chữ thập đỏ thành phố Nha Trang 6011000248749 (Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa)

Đây là hoạt động ý nghĩa, không chỉ giáo dục đến học sinh truyền thống "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam mà còn giáo dục tinh thần hòa bình hữu nghị đối với các dân tộc bạn bè trên thế giới.

Các hình ảnh của hoạt động

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'TIỀU HỌC TÂN LẬP 1 TRANG THÀNH TRƯƠNG CHƯƠNG TRINH KHÁC PHỤC SYRIA BẤT'

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản