14/09/2020 14:05

TỰ HÀO ANH HÙNG - CHI ĐỘI MANG TÊN

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, Giáo dục tư tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc và truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam anh hùng. Liên đội tổ chức chương trình "Sinh hoạt Đội dưới cờ" với chủ đề "Tự hào anh hùng - Chi Đội mang tên". Chương trình được cụ thể hóa bằng tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh, kể chuyện về các anh hùng mà chi Đội mang tên như: Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Bế Văn Đàn...

Tuy các tiết mục được xây dựng bởi  chi đội nhưng được sự hướng dẫn, định hướng về nội dung, hình thức, được cung cấp những tư liệu lịch sử từ các nguồn chính thống từ Liên đội, sự phối hợp hỗ trợ từ phụ huynh học sinh nên các tiết mục đạt hiệu quả tuyên truyền cao. Các Chi đội đã truyền tải đến giáo viên, học sinh toàn trường  nội dung  đúng đắn, dàn dựng công phu, đạo cụ, trang phục cũng được chú trọng giúp người xem có thể hiểu sâu hơn về các anh hùng.

HÌNH ẢNH ANH HÙNG KIM ĐỒNG

ANH HÙNG BẾ VĂN ĐÀN