15/07/2020 00:00

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đánh giá kết quả giáo dục cũng như các mặt hoạt động khác của nhà trường, sáng ngày 15/7/2020, thực hiện chỉ đạo của các cấp, trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020.

Đến dự lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường có ông Lê Quang Minh - Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập, ông Bùi Quang Thắng - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Thái Duy Tình - Chi hội trưởng Chi hội Khuyến học trường, các phụ huynh học sinh trong ban đại diện cha mẹ học sinh  trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và 751 học sinh toàn trường.

Cô Lê Hoàng Việt Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học nhằm đánh giá lại quá trình giảng dạy, học tập của thầy và trò nhà trường. Nêu lên những mặt tích cực cần phát huy và những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

Lễ tổng kết cũng tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui  của các bậc phụ huynh, các em học sinh và của các thầy cô giáo.

Hè thực sự đã đến! Sân trường Tiểu học Tân Lập 1 giờ chỉ còn những tán lá bàng, chùm phượng vỹ rực rỡ và tiếng ve râm ran. Một mùa hè nữa lại đến với các bạn học sinh, với thầy cô giáo. Xin hẹn lại các em vào năm học mới 2020 - 2021!

-TPT Đội-