02/08/2023 22:13

TRƯỜNG TH TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 02/8, Nhà trường tổ chức buổi tập huấn về Công tác xã hội và Tư vấn tâm ly học đường. Tham gia buổi tập huấn có cân bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Buổi tập huấn thông qua các văn bản, cơ sở pháp lý của công tác xã hội và tư vấn tâm lý. Cơ cấu tổ chức, quy chế làm việc của tổ công tác CTXH và TVTL, Các biện pháp, kỹ năng thực hành công tác xã hội và tư vấn tâm lý học đường giúp học sinh cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

HÌNH ẢNH BUỔI TẬP HUẤN