28/02/2023 00:00

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP SÁCH NĂM HỌC 2022 - 2023

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP SÁCH

Sáng ngày 27/2, trong giờ chào cờ, Liên đội đã phối hợp với thư viện, tổ chức phong trào quyên góp sách, truyên trong toàn trường. Thầy cô và học sinh toàn trường đã tham gia hoạt động.

Phong trào đã phát huy tinh thần "tương thân tương ái" trong việc giúp đỡ, động viên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Giáo dục học sinh, Đội viên, Nhi đồng tinh thần đoàn kết, yêu thương chia sẻ khó khăn, ý thức tiết kiệm, xây dựng lòng nhân ái, thân thiện trong mỗi học sinh.

Phong trào "Quyên góp sách" được thực hiện từ ngày 13/03. Trên tinh thần tự nguyện các em học sinh đã hăng hái thực hiện. Kết quả được hơn 800 đầu sách gồm sách giáo khoa chương trình phổ thông 2018, truyện thiếu nhi, sách tham khảo...

Ngày 29/03, Liên đội đã lựa chọn 100 quyển truyện có chất lượng để quyên góp theo tinh thần của Hội đồng Đội thành phố Nha Trang.

Hình ảnh tổ chức hoạt động

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng