27/09/2022 22:07

SINH HOẠT ĐỘI, SAO THÁNG 9/2022

Sáng ngày 26/9, Sau giờ chào cờ với các nội dung giáo dục phòng chống bạo lực học đường và giới thiệu các trò chơi dân gian Việt Nam, Liên đội đã tổ chức buổi sinh hoạt Đội, Sao đầu tiên của năm học 2022-2023.

1. Sinh hoạt Đội: 9/9 chi đội đã triển khai luyện tập một số yêu cầu của đội viên. Các bạn được thực hành các động tác cá nhân tại chỗ, chào kiểu đội viên, thắt tháo khăn quàng đỏ.

2. Sinh hoạt Sao Nhi đồng: 64 Sao Nhi đồng khối 1,2,3 được các anh chị Phụ trách sao hướng dẫn sinh hoạt. Buổi sinh hoạt được đảm bảo đúng quy trình. Nội dung xoay quanh chủ điểm "Truyền thống nhà trường", ATGT, các kiến thức phòng tránh bị xâm hại... Và tất nhiên các bạn nhỏ được chơi các trò chơi dân gian bổ ích.

Sân trường nhộn nhịp, sôi nổi, tràn ngập tiếng cười rộn rã. Hẹn các bạn vào buổi sinh hoạt lần sau!

CÁC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời