30/05/2022 00:00

LỄ TỔNG KẾT - PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2017 - 2022

Nhằm đánh giá kết quả giáo dục cũng như các mặt hoạt động khác của nhà trường, sáng ngày 30/5/2022, thực hiện chỉ đạo của các cấp, trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 và Lễ ra trường cho các em học sinh khối 5 niên khóa 2017 - 2022.

Một năm học đặc biệt vì Lễ khai giảng được tổ chức online, ôn tập online 2 tháng, học trực tiếp tại trường 7 tháng. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực của mọi người, chúng ta đã chiến thắng đại dịch covid-19.

Đến tham dự buổi lễ có đại biểu Hội đồng đội thành phố, lãnh đạo địa phương, hội phụ huynh học sinh, các thầy cô và 787 học sinh

Cô Lê Hoàng Việt Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học nhằm đánh giá lại quá trình giảng dạy, học tập của thầy và trò nhà trường. Nêu lên những mặt tích cực cần phát huy và những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

Lễ tổng kết cũng là dịp tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của các bậc phụ huynh, các em học sinh và của các thầy cô giáo.

Hè thực sự đã đến! Sân trường Tiểu học Tân Lập 1 giờ chỉ còn những tán lá bàng, chùm phượng vỹ rực rỡ và tiếng ve râm ran. Một mùa hè nữa lại đến với các bạn học sinh, với thầy cô giáo. Xin hẹn lại các em vào năm học mới 2022 - 2023!

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng