10/01/2022 00:00

Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Biển đảo quê hương trong trái tim em” tại trường tiểu học Tân Lập 1.

Nhằm giáo dục học sinh truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơnnhững anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, công sức của cải để giữ gìn độclập tự do, thống nhất Tổ quốc.

Giáo dục học sinh nhận thức đúng và có ý thức trách nhiệm học tập rèn luyện, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh phát triển năng khiếu hội họa và lựa chọnhọc sinh để bồi dưỡng, tham gia phong trào giải thưởng mĩ thuật thiếu nhi Khánh Hòa năm 2022.

Ngày 14/12/2021, Liên đội trường Tiểu học Tân Lập 1 đã phát động Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Biển đảo quê hương trong trái tim em” Ban tổ chức đã lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc gồm 3 Giải Nhất, 4 Giải nhì, 8 Giải Ba, 16 Giải Khuyến Khích.

Trải qua những ngày thi, các em đã tích cực trong các hoạt động vẽ tranh về chủ quyền biển đảo Việt Nam và đã có nhiều bức tranh đẹp, bám sát chủ đề, có ý nghĩa tuyên truyền về biển đảo quê hương và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước.

Ban tổ chức đã trao 3 Giải Nhất, 4 Giải Nhì, 7 Giải Ba và 15 giải Khuyến Khích cho các tác phẩm có chất lượng.

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG

- Hoài Lam-