19/11/2021 14:26

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 ĐÓN LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ, LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO VỀ THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 18/11/2021, Cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tân Lập 1 vinh dự đươc đón Đồng chí  Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang và  Đồng chí Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Nha Trang về thăm hỏi, động viên, tặng quà nhân dịp Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Chủ tịch thành phố Nha Trang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy và trò Trường Tiểu học Tân Lập 1  nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Ngành Giáo dục nói chung và trường Tiểu học Tân Lập 1 nói riêng trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và  Dạy - học an toàn, đảm bảo chất lượng giáo dục. Bày tỏ mong muốn thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người...

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN SỸ KHÁNH - CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ NHA TRANG PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG

ĐỒNG CHÍ TRẦN NGUYÊN LẬP - TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT THÀNH PHỐ NHA TRANG PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG

(Ban Biên tập Website trường Tiểu học Tân Lập 1)