18/01/2021 00:00

ĐỊNH HƯỚNG KHAI THÁC INTERNET GIÚP HỌC SINH HỌC TẬP HIỆU QUẢ

Internet! Một công cụ thực sự hữu ích cho tất cả mọi công việc, học tập, nghiên cứu hiện nay! tuy nhiên, để khai thác, sử dụng có hiệu quả thì không phải dễ.

Sáng ngay 18/1/2021, trong buổi chào cờ đầu tuần, Liên đội đã tổ chức hoạt động "Định hướng khai thác Internet giúp học sinh học tập hiệu quả" cho 740 học sinh của trường.

Chương trình giúp các em hiểu khái niệm về Internet, cách truy cập, tìm kiếm thông tin, và quan trọng hơn là phải biết chắt lọc các thông tin đúng, từ các website chính thống, đã được kiểm duyệt. Và tất nhiên cần phải tránh xa các web có nội dung không tốt, không lành mạnh.

Với những kiến thức mà chương trình đem lại kết hợp với các buổi giáo dục trên lớp của GVCN và sự quản lý của PHHS tại nhà, sẽ các em sẽ khai thác và sử dụng hiệu quả trong việc học tập. Đây cũng là mục tiêu mà nhà trường hướng tới!