16/10/2020 16:03

TỌA ĐÀM VÀ SINH HOẠT NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 2020

Chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1931 – 20/10/2020, Công Đoàn tiểu học Tân Lập 1 đã tổ chức cho Công Đoàn viên tọa đàm và sinh hoạt ngoại khóa tại Khu du lịch Đảo Đông Tằm.

Mở đầu buổi tọa đàm, cô Vũ Thị Thu Trang ôn lại kỉ niệm ngày 20/10, điểm lại  những thành tích mà các công đoàn viên nữ đã đạt được trong năm học qua, vinh danh những phụ nữ hai giỏi của nhà trường.Tiếp đó là phần liên hoan, giao lưu văn nghệ bên bờ biển với ánh trăng tuyệt đẹp!

Sau thời gian miệt mài với công việc, đây là dịp để tập thể nhà trường sum vầy cùng nhau. Tất cả hòa chung trong những điệu nhạc, lời ca , đem lại cho nhau  không khí vui vẻ, thoải mái.

Trước giờ lên thuyền qua đảo, ai cũng trò chuyện vui vẻ và có một sự háo hức về điểm đến mới.

Và khi đã lên thuyền và xuất phát ra đảo Đông Tằm.

Phần giao lưu văn nghệ đầy ngẫu hứng đem lại tiếng cười sảng khoái cho những ngườii tham dự.

Có thể nói, buổi sinh hoạt đã giúp mọi người xích lại gần nhau,  tạo gắn kết, yêu thương và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi CB-GV-CNV nhà trường.

- Hằng Nga-