26/02/2021 22:30

BAN PHỤ TRÁCH ĐỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG THỰC HÀNH NGHI THỨC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CHO PHỤ TRÁCH CHI ĐỘI VÀ PHỤ TRÁCH LỚP NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2020-2021.

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ phụ trách đội tại cơ sở, tạo nền tảng vững chắc để phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội, chiều ngày 26/2/2021, Ban phụ trách Đội trường TH Tân Lập 1 tổ chức buổi tập huấn kỹ năng thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các anh chị phụ trách Chi đội và lớp Nhi Đồng.
Buổi tập huấn có 30 phụ trách là giáo viên chủ nhiệm 20 lớp, giáo viên bộ môn tham gia đầy đủ và rất nhiệt tình.
Qua buổi tập huấn, Ban phụ trách đã đề cập đến vấn đề chung nhất, cốt lõi nhất của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh: 5 biểu trưng của đội, 7 yêu cầu của Đội viên, 9 Nghi lễ của Đội, quy định về trang phục của đội viên, của phụ trách, vui hơn nữa là các phụ trách được hoà mình vào giai điệu rộn ràng vui tươi của các bài múa hát tập thể.
"Người thanh niên mang khăn quàng đỏ, là người anh, người chị thương mến dịu hiền của Đội em"
Xin cảm ơn BGH nhà trường tạo điều kiện để có buổi tập huấn, cảm ơn thầy cô đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP HUẤN