19/12/2020 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC ĐOÀN HỌC SINH CHĂM SÓC VÀ DÂNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HÒN DUNG

Thực hiện phong trào ”Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn", Chào mừng 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)
Sáng 19/12/2020, Liên đội Tiểu học Tân Lập 1 đã tổ chức cho 40 học sinh đến với "Địa chỉ đỏ" - nghĩa trang Hòn Dung.
Ở đây các các bạn đã tự tay chăm sóc mộ phần của các anh hùng, liệt sĩ.
Những nén hương trầm thơm ngát gởi đến các anh hùng liệt sĩ lòng biết ơn sâu sắc.
Hoạt động nhằm giáo dục cho các em lòng tự hào dân tộc, biết ơn các anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TỰ HÀO CẤT CAO BÀI QUỐC CA TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ