10/12/2019 00:00

CHƯƠNG TRÌNH "TRẺ EM VỚI CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRẺ EM" NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 09/12/2019, Liên đội Tiểu học Tân Lập 1 đã tổ chức Chương trình "TRẺ EM VỚI CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRẺ EM". Chương trình được tổ chức cho các bạn đội viên khối 4,5 và được toàn thể CB-GV- CNV và học sinh toàn trường tham dự.

Được sự hướng dẫn của các phụ trách chi đội, các bạn đội viên đã được thảo luận, vẽ sơ đồ tư duy về chủ đề được chọn sau đó thuyết trình trước các thầy, cô và học sinh toàn trường.

Các vấn đề được đề cập đến trong chương trình là: Bảo vệ môi trường, HIV, kỹ nằng sống, phòng tránh bị xâm hại...được các bạn chuẩn bị chu đáo, chính vậy đã truyền tải được đầu đủ thông tin đến giáo viên và học sinh toàn trường.

BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA HỌC SINH KHỐI 5

BÀI THUYẾT TRÌNH LỚP 5/1

BÀI THUYẾT TRÌNH LỚP 5/2

BÀI THUYẾT TRÌNH LỚP 5/3

BÀI THUYẾT TRÌNH LỚP 5/4

Thông qua chương trình, các em có thêm kiến thức xã hội, mạnh dạn, tự tin khi đứng trước tập thể, hoàn thiện hơn kỹ năng làm việc nhóm...và chính các em mới là người làm cho chương trình thành công!

-Giáo viên TPT Đội-