25/03/2024 15:20

Liên đội Trường Tiểu học Tân Lập 1 Triển khai Chương trình Tự hào một dải non sông và Diễu hành Nghi thức Đội

Hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang (1924- 2024), 15 năm thành phố Nha Trang được công nhận là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (22/4/2009-22/4/2024)

Sáng ngày 25/3, trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Liên đội đã tổ chức khánh thành công trình măng non năm học 2023-2024: Tự hào một dải non sông. Đến dự lễ có lãnh đạo trường, các thầy cô giáo và 720 học sinh.

Nội dung chương trình:

- Chào cờ theo Nghi thức Đội

- Sơ kết nền nếp, tổng kết phát thưởng hội thi đồng diễn múa hát, trò chơi dân gian.

- Khánh thành công trình măng non: Tự hào một dải non sông

- Lễ duyệt đội và Diễu hành Nghi thức đội.

Công trình măng non nhằm ưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội Tiểu học Tân Lập 1 đã trích quỹ Kế hoạch nhỏ để trang bị và treo bản đồ Việt Nam tại các phòng học và một bản đồ lớn ở sân trường.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam nói chung, đoàn viên thanh niên, đội viên và học sinh nói riêng!

Chương trình như lời hiệu triệu, nhắc nhở các bạn biết yêu quê hương, đất nước, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ!

Các hình ảnh của hoạt động