20/03/2024 14:36

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI THANH NIÊN, HỌC SINH

Sáng ngày 20/3, Trường TH Tân Lập 1 đã tổ chức hoạt động Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với thanh niên, học sinh cho 40 em học sinh đại diện ở các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 và đoàn viên Chi đoàn.

Lãnh đạo nhà trường, có cô Lê Hoàng Việt Nga - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Khánh Hà (Chủ tịch công đoàn cơ sở) và các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn.

Tại buổi đối thoại, người đứng đầu nhà trường, công đoàn và các tổ chuyên môn đã lắng nghe và giải đáp tất cả các ý kiến, đóng góp, chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên giáo viên và các em học sinh.

Buổi đối thoại dân chủ, nghiêm túc và thân thiện hướng đến mục tiêu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, góp phần đưa thành phố Nha Trang trở thành đô thị hạt nhân, phồn vinh và hạnh phúc.

(một số hình ảnh hoạt động)

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang học