22/03/2024 00:00

Hoạt động ngoại khóa “THĂM VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC – NHA TRANG”

THĂM VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC – NHA TRANG

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 gắn việc học kiến thức với thực tiễn cuộc sống, mở rộng không gian học tập - thực hiện tiết học ngoài nhà trường, đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh,...

Chiều ngày 22/03/2024, GVCN khối 1 phối hợp với Cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động ngoại khóa “THĂM VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC – NHA TRANG” nhằm tạo cơ hội cho 139 học sinh khối 1 khám phá môi trường xung quanh và hệ sinh thái biển đảo.

Chuyến đi giúp học sinh được mở rộng sự hiểu biết về hệ sinh thái biển đảo khi được tận mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ sộ với khoảng 4.000 loài sinh vật và hơn 20.000 mẫu vật được lưu trữ; khám phá khu tài nguyên biển Trường Sa – Hoàng Sa; học sinh có thái độ và hành động tích cực hơn với môi trường biển.

Thông qua các hoạt động tập thể, học sinh có sự gắn kết, tinh thần sảng khoái, hăng hái, phát huy khả năng sáng tạo, tính tự chủ, tự tin ở các em.

Hình ảnh hoạt động trải nghiệm

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang cười và kèn clarinet

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang cười và văn bản