01/03/2024 22:32

Cuộc thi “Học sinh với kiến thức sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả”

Thực hiện Công văn số 3895/SGDĐT-TCCB ngày 28/12/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Học sinh với kiến thức sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả”;

Nhằm nâng cao kiến thức và giúp các em học sinh nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; đồng thời mỗi em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực đến người thân và cộng đồng xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường tiểu học và trung học cơ sở triển khai Cuộc thi “Học sinh với kiến thức sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả” do Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức.

HS trường TH Tân Lập 1 tham gia cuộc thi vẽ tranh tiết kiệm năng lượng. Qua việc tham gia hội thi lần này mỗi học sinh đều hiểu được tầm quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng. Với những hành động nhỏ, các bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường...

Một số tranh của các em học sinh tham gia dự thi

Có thể là tác phẩm nghệ thuật đại chúng về văn bản

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản