01/02/2024 00:00

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng càng xuân

Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ kính yêu đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam. Mỗi độ Xuân về, “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Thực hiện CV của Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa về việc hưởng ứng Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 01/02/2024, Chi đoàn cùng ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức hoạt động trồng và chăm sóc các bồn cây trong khuôn viên trường góp phần xây dựng cảnh quan trường thêm Xanh - sạch - đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: