03/02/2024 00:00

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG MARIA TÂM ĐỨC - VĨNH PHƯỚC, NHA TRANG, KHÁNH HÒA NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Tối ngày 3/2, lãnh đạo trường Tiểu học Tân Lập 1 đã đến thăm và tặng bánh chưng cùng quà Tết cho Lớp học tình thương của cô Maria Tâm Đức, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang.

Tham gia có cô Lê Hoàng Việt Nga (bí thư chi bộ-Hiệu trưởng), cô Phan Thị Khánh Hà (Chủ tịch Công đoàn trường), cô Nguyễn Thị Xuân Huyền (chi ủy viên, Bí thư chi đoàn) cùng một số giáo viên của trường.

Những chiếc bánh do chính tay các bạn học sinh và phụ huynh làm trong chương trình Hội chợ xuân 2024 đã mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy cuộc gặp mặt diễn ra trong thời gian ngắn nhưng để lại trong tim mỗi người một tình cảm thiêng liêng, đó là tình người. Trước khi chia tay lớp tình thương, nhìn ánh mắt các em, chúng tôi hiểu mình phải làm nhiều điều hơn nữa cho các bạn nhỏ nơi đây. Chúc các em có một mùa xuân đong đầy, ấm áp.

Tết sum vầy - Xuân chia sẻ