03/10/2023 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC KIẾN THỨC, KĨ NĂNG PCCC VÀ CNCH CHO LÃNH ĐẠO, GIÁO VIỂN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 02/10, tại trường Tiểu học Tân Lập 1 nhà trường đã phối hợp với đội PCCC và CNCH công an thành phố Nha Trang tổ chức Chuyên đề Kỹ năng phòng chống cháy, nổ và thoát nạn khi có hỏa hoạn cho thầy cô và 724 em học sinh. Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí đại úy Nguyễn Huy Hoàng (cán bộ đội cảnh sát PCCC và CNCH công an thành phố Nha Trang)

Bằng cách tuyên truyền trực quan, sinh động, với các hình ảnh thực tế, trao đổi trả lời các câu hỏi và đặt câu hỏi để học sinh trả lời về các kiến thức PCCC và CNCH; các kỹ năng xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra tại trường học, gia đình; kỹ năng thoát khỏi đám cháy và cách sử dụng, vận hành phương tiện chữa cháy ban đầu: bình chữa cháy xách tay... từ đó giúp thầy cô các em học sinh có thể xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống cháy, nổ trong thực tế.

Các hình ảnh hoạt động