11/09/2023 20:43

Trường TH Tân Lập 1 tổ chức tuyên truyền giáo dục luật ATGT và hướng dẫn kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

Sáng ngày 11/9, Chi đoàn phối hợp với liên đội tổ chức tuyên truyền giáo dục luật ATGT và hướng dẫn kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh. Tham dự chương trình có thầy cô và học sinh toàn trường.

Qua chương trình, thầy cô và học sinh được xem clips tham gia giao thông an toàn, tìm hiểu hệ thống biển báo giao thông. Các bạn học sinh vô cùng sôi nổi, hứng thú khi tham gia trả lời các câu hỏi và được nhận quà của chương trình.

Cũng trong buổi tuyên truyền, các em được hướng dẫn cách lựa chọn mũ bảo hiểm đúng chuẩn, thực hành đội mũ đúng cách, cách đi qua đường an toàn, cách ngồi trên xe máy đúng khi tham gia giao thông.

"An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà"

Các hình ảnh của hoạt động

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản