22/10/2022 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI ANH HÙNG TẠI CÔNG VIÊN 23 THÁNG 10

Kỉ niệm 77 năm ngày Nha Trang - Khánh Hòa kháng chiến (23/10/1945-23/10/2022) sáng ngày 21/10/2022 Liên đội Tiểu học Tân Lập 1 phối hợp với Chi đoàn tổ chức đoàn học sinh dâng hương tượng đài anh hùng tại công viên 23/10 thuộc phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tham gia hoạt động có cô Nguyễn Thị Xuân Huyền - Bí thư chi đoàn, thầy Vũ Xuân Đoàn - giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các đội viên tiêu biểu khối 5.

Tại đây các em được ôn lại lịch sử đấu tranh hào hùng của Quân và dân Nha Trang để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập dân tộc. Các em được thể hiện lòng thành kính của mình đối với các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Qua hoạt động các em càng thêm tự hào, thêm yêu quê hương đất nước, học được sự kiên trung bất khuất, tinh thần dũng cảm chiến đấu quật cường của các anh hùng đã ngã xuống cho nền hòa bình hôm nay.

CÁC HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG