14/04/2021 16:21

SÔI NỔI NGÀY HỘI CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐỘI VIÊN VÀ RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN HẠNG MĂNG NON.

Sáng ngày 14/4/2021, Liên đội trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức ngày Hội công nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên và rèn luyện đội viên hạng măng non.

Tham dự ngày hội có 190 học sinh khối 3 và 109 học sinh khối 5. Các bạn được tham gia với các nội dung: làm bài nhận thức (về Đảng, Đoàn, Đội,... kiến thức ATGT,...); Múa hát tập thể và trò chơi dân gian.

Các bạn đã hoàn thành tốt các nội dung trong ngày hội, Liên đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên cho 190hs khối 3 và Hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non cho 109 học sinh khối 5.