24/05/2024 18:00

LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023- 2024

Sáng ngày 20/5, được sự đồng ý của BCH Đoàn phường Tân Lập, của chi bộ và lãnh đạo nhà trường, Liên đội tổ chức Đại hội CNBH cấp trường năm học 2023-2024.

Đến dự và động viên Đại hội có Lãnh đạo trường, các anh chị phụ trách chi đội, lớp nhi đồng và 720 học sinh của liên đội. Đây là dịp để Liên đội tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc, những bông hoa ngát hương trong vườn hoa việc tốt.

"Những cháu ngoan Bác Hồ khăn hồng bay rực rỡ.

Như những bông hoa tươi hoa đẹp trăm miền.

Cùng về đây khoe sắc thắm, cùng về đây ngát hương thơm Bông hoa ngàn việc tốt. bông hoa học hành chăm, bông hoa chi đội mạnh Để xứng đáng mang tên, cháu ngoan Bác Hồ Là những bông hoa tươi, kính dâng Bác Hồ.

Những chiếc khăn thấm hồng mang niềm tin rực cháy. Như nhắc em ghi sâu năm điều Bác dạy. Vì ngày mai luôn phấn đấu, vì ngày mai hãy vươn lên. Thi đua nghìn việc tốt, thi đua học hành chăm, thi đua xây dựng Đội. Để xứng đáng mang tên, cháu ngoan Bác Hồ. Là những bông hoa tươi, kính dâng Bác Hồ."

Hình ảnh của Đại hội

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'MỖI NGÀY ĐẾN TRU ỨC MỘT NIẾM VUI TRƯỜNG TIỀU HOC TÂN LẬP 1 Uan TAAЛE EHONSTIE ROCRABL ĐAI ĐAITOI OI CHAUNE BÁCH CHAU'

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỀU HỌC TÂN LẬP 1 SRa UaNo THANIH HUNHATRANG OcTARUH 1IHỘ II Ho NGOAN BÁP'

Có thể là hình ảnh về 19 người và văn bản