15/04/2024 00:00

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2024

Sáng nay (ngày 15/4), Trường Tiểu học Tân Lập 1 long trọng tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024.

Đến dự ngày hội có bà Châu Thị Ánh Ngọc _Phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập, anh Trần Kỳ Phong _Phó Bí thư đoàn phường Tân Lập. Nhà báo, nhà văn Lê Đức Dương – Trưởng văn phòng đại diện Báo TNTP & Nhi đồng khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đại diện Đài truyền hình Khánh Hòa cũng đến tham dự và đưa tin.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn kỹ năng đọc sách, báo, giao lưu, hợp tác, vun đắp tinh thần đoàn kết, yêu thương trong nhà trường. Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 của trường Tiểu học Tân Lập 1 đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như:

Tổng kết và trao giải Cao thủ đọc sách năm học 2023-2024.

Giao lưu cùng nhà báo, nhà văn Lê Đức Dương – Hội viên Hội nhà văn Việt Nam- Trưởng văn phòng báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng khu vực Nam Trung Bộ;

Giao lưu tìm hiểu một số tác phẩm văn học và truyện;

Quyên góp sách cho thư viện;

Trưng bày triển lãm sách nghệ thuật theo 5 chủ đề: Bác Hồ kính yêu; Biển đảo quê hương; Giáo dục địa phương; Kĩ năng sống và Cổ tích.

Hình ảnh hoạt động.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'UNG NGAY NGAYSÁLH SÁCH ỚA O0C 207 2024 VIETNAM VIỆT 크1 04 NAM 測魚 KHOI3 AnOE Κιo KHor QUYÊNG QUYÊNGÓP GOP SÁCH KHO12'

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản