26/11/2022 00:00

HUỲNH THANH PHONG - LỚP 5/5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI 𝐈𝐋𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟐.

HUỲNH THANH PHONG - LỚP 5/5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI 🏆️🏆 𝐈𝐋𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟐.

⚡ Thời gian: 16:00 - 18:00, Thứ sáu (25/11/2022)

⚡ Địa điểm: Mường Thanh Luxury, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Đến tham dự chương trình ILA CHAMPIONSHIP, trường Tiểu Học Tân Lập 1 với sự hiện diện của BGH nhà trường, thầy cô Tiếng Anh, GVCN khối 5, 19 thí sinh đại diện cho 190 học sinh khối 5 của trường tham gia chương trình.

Chương trình hội ngộ 101 thí sinh xuất sắc của Tân Lập 1, Tân Lập 2, Phước Long 1, Phước Tiến, Phương Sài.

🏅𝐈𝐋𝐀 𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 là cuộc thi tìm kiếm tài năng, là sân chơi giúp khẳng định bản lĩnh của các em học sinh trên chặng đường chinh phục tri thức, được ILA Nha Trang đồng hành cùng các trường tiểu học tại địa phương nhằm mang đến một cơ hội cọ xát lớn hơn trong toàn khu vực.

Bạn Huỳnh Thanh Phong - lớp 5/5 trường Tiểu Học Tân Lập 1 đã vượt qua 100 thí sinh và xuất sắc dành giải Nhất của cuộc thi. Chúc mừng em!