15/11/2022 00:00

Trường Tiểu học Tân Lập 1 hưởng ứng ngày "TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2022"

Sáng 14/11/2022, trong giờ chào cờ, Trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức chương trình "Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 766 học sinh.

Trong chương trình, nhà trường đã tuyên truyền và nhắc nhở học sinh thực hiện tốt quy định về ATGT.

THỰC HIỆN TỐT "AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ"

Cũng trong chương trình sáng nay, nhà trường đã phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Apollo tổ chức chương trình Magic Show và trao các suất học bổng cho học sinh của trường.

CÁC HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Thầy TPT đội tuyên truyền, nhắc nhở học sinh thực hiện tốt ATGT.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Cô Lê Hoàng Việt Nga - Hiệu trưởng Trao học bổng của trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỂN HOC TÂN TRƯỜNG TH TÂN LẬP1 NHA TRANG ÂP 1 亥 A APOLLO ENGLISH APOLLO MAGIC A'

Cô Võ Thị Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng trao quà cho các bạn học sinh.